Bình lắc Myprotein

0 đánh giá
Mã sản phẩm: SP000487
Trạng thái: Hết hàng

  • Chật liệu nhựa an toàn
  • An toàn với máy rửa chén
  • Nắp bật chống rỉ

MUA HÀNG TẠI WEBSITE

MUA QUA KÊNH KHÁCMua thông qua các sàn thương mại điện tử hiện nay như shopee, tiki, lazada... Mỗi sàn sẽ có ưu đã riêng như freeship, tích điểm, mã giảm giá

(Freeship ) Miễn phí giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ lên đến 40.000đ(Một số sản phẩm tạm thời bị ẩn không thể truy cập do chính sách riêng của kênh)

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Bình lắc Myprotein

0 đánh giá
Mã sản phẩm: SP000487
Trạng thái: Hết hàng

  • Chật liệu nhựa an toàn
  • An toàn với máy rửa chén
  • Nắp bật chống rỉ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mô tả

 

_Bình Myprotein Shaker là bình bổ sung thể thao tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, giúp bạn pha chế được thức uống mịn chỉ với lực tác động tối thiểu.

_Tính năng độc đá của bóng pha trộn hoạt động như một chiếc máy đánh trứng hay máy xay sinh tố, khuấy tan đều bột trong chất lỏng. Đơn giản chỉ cần lắc bình, bóng pha trộn sẽ hoạt động thay bạn!

Nắp xoắn ốc an toàn đảm bảo không có sự cố tràn chất lỏng trong khi miệng hình phễu cùng nắp lật mang đến sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng, điều này khắc phục hoàn tàn những máy trộn cồng kềnh khác.

Bình Myprotein shaker cực kỳ dễ về sinh với máy rửa bát, bình cũng được thiêt kế hình dạng dễ cầm,với dung tích 600ml khiến nó trở thành chai uống thiết kế tiện lợi nhất trên thị trường.

_Bình Myprotein shaker là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì ai đang tìm kiếm sản phẩm để bổ sung chất dạng bột trong cả ngày, sản phẩm được sử dụng để pha chế. khuấy tan mịn màng thức uống trước và sau khi tập luyện.

BÌNH LUẬN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình lắc Myprotein”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *